Chính sách bảo mật thông tin tại Công ty TNHH Linken

Linken tôn trọng sự riêng tư và bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng và người dùng viếng thăm trang web của http://chukysovn.vn/. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ mang dấu ấn cá nhân để đưa đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ thật sự hữu ích. Để đạt được những mục tiêu đó đôi khi chúng tôi cần thu thập những thông tin về khách hàng, về người đã viếng thăm website của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật thông tin này nhằm giúp cho khách hàng và khách hàng viếng thăm hiểu rằng chúng tôi thu thập những thông tin gì và bằng cách nào, chúng tôi sử dụng những thông tin thu thập được khi nào và như thế nào; ai có thể tiếp cận được; chúng tôi bảo về thông tin đó như thế nào và làm thế nào để đính chính thông tin nếu những thông tin đó không chính xác.

Quyền riêng tư

Quyền riêng tư của khách hàng và khách hàng viếng thăm là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin mà chúng tôi đã thu thập được cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ những trường hợp được nêu rõ trong chính sách này. Chính sách bảo mật thông tin này không có ý định và không tạo ra một hợp đồng hoặc không tạo ra một quyền lợi có tính chất pháp lý nào cho bất kỳ một đối tác thứ ba nào khác.

Thông tin chúng tôi thu thập

Công ty TNHH Linken thu thập thông tin cá nhân từ người sử dụng dịch vụ và khách hàng viếng thăm theo ba cách: (i) Người dùng đặt hàng các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, (ii) Nhật ký truy cập website trên máy chủ, (iii) Xem từ tập tin “cookies”.

Các thông tin được thu thập như:

– Địa chỉ của bạn trên Internet (địa chỉ IP).

– Loại trình duyệt hoặc loại máy tính mà bạn sử dụng để truy cập.

– Số liên kết/trang mà bạn đã xem trên website của chúng tôi.

– Bạn truy cập đến website từ bang hoặc quốc gia nào.

– Ngày giờ bạn truy cập website.

– Tên nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn.

– Địa chỉ/trang web mà bạn thông qua đó viếng thăm website của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin như thế nào

Công ty TNHH Linken có thể sử dụng thông tin cá nhân thu thập thông qua trang web của chúng tôi để liên hệ với người sử dụng về sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Linken, các hoạt động như: Email thông báo khuyến mại, các hoạt động thông báo tiếp thị, thông báo gia hạn hay các thông tin liên quan đến thay đổi chính sách .v.v. Chúng tôi không tiết lộ bất kỳ thông tin cho bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ những trường hợp có yêu cầu của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo pháp luật hiện hành.

Đính chính thông tin

Nếu bạn đã đăng ký thành viên trên hệ thống website của Công ty TNHH Linken Bạn có thể cập nhật và thay đổi thông tin các nhân bất kỳ khi nào thông qua trang quản trị của website http://easyinvoices.vn. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email linhnn@linken.com.vn

Thay đổi nội dung chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH Linken có thể thay đổi, sửa đổi,bổ sung hoặc thay thế Chính sách bảo mật thông tin bất kỳ khi nào nhằm phù hợp với quy định của pháo luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mọi thay đổi có hiệu lực ngay sau khi được đăng tại trên website của Công ty TNHH Linken.

Giải đáp & thắng mắc

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH Linken theo địa chỉ cụ thể:

Công ty TNHH Linken

Số 40, Ngách 178/2 Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình I, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Địa điểm văn phòng: Tầng 4, Số 137 Hoa Bằng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0915.873.088  – 096.426.3333 (Anh Linh)
Email: linhnn@linken.com.vn