Softdreams tự hào giới thiệu bộ giải pháp tối ưu và hiệu quả cho việc quản lý và quản trị trong doanh nghiệp của bạn. Với sứ mệnh “Nâng tầm quản trị doanh nghiệp”, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển bền vững và thành công.

gioi-thieu-bo-giai-phap-dot-pha-nang-tam-quan-tri-doanh-nghiep

SOFTDREAMS không chỉ là một công ty phần mềm đơn thuần, mà còn là một đối tác đáng tin cậy và kiến tạo trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp. Từ việc giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kế toán, quản lý bán hàng hiệu quả, đến việc tiết kiệm thời gian và tập trung vào lĩnh vực chính với quản lý nhân sự thông minh, chúng tôi mang đến những giải pháp vượt trội và đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm và sự phát triển không ngừng, chúng tôi đã thành công xây dựng hệ sinh thái phần mềm đa dạng:

+ Phần mềm kế toán Easybooks: Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. Giúp kế toán dễ dàng theo dõi doanh thu, công nợ, chi phí. Đồng thời, giúp lãnh đạo dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp…

Phần mềm quản lý bán hàng EasyPos: Là giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền, mang lại lợi ích tối đa cho người làm kinh doanh trong quá trình kiểm soát công việc. Đây là công cụ giúp quản lý vấn đề kinh doanh đạt hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự EasyHRM: Bộ giải pháp quản lý nhân sự, chấm công, BHXH đơn giản và tối ưu. Thay vì việc quản lý excel, lưu trữ hồ sơ giấy. EasyHRM mang đến những tiện ích giúp nhân sự, kế toán và chủ doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý văn bản và hợp đồng điện tử Easydocs: Giải pháp để loại bỏ sự phức tạp trong việc quản lý văn bản và hợp đồng trên giấy. Easydocs cho phép doanh nghiệp tạo, đàm phán, ký kết và quản lý hợp đồng chỉ với thiết bị kết nối Internet.

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice: Là Top 1 phần mềm hóa đơn điện tử kết nối thành công với tổng cục thuế. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và thông tư 78/2021/TT-BTC. Là một giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý hóa đơn điện tử.

Chữ ký số EasyCA: đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo quy định, có giá trị pháp lý như chữ ký tay của cá nhân hoặc con dấu đối với tổ chức và doanh nghiệp.

Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, SOFTDREAMS còn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển và đạt được thành tựu cao hơn. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ – tư vấn chuyên sâu, đảm bảo sự hài lòng và thành công của khách hàng.

Sử dụng ngay bộ giải pháp của SOFTDREAMS để nâng tầm quản trị doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển bền vững và vượt qua mọi thách thức kinh doanh.

Ghé thăm fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về giải pháp quản trị doanh nghiệp và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia của SOFTDREAMS. Chúng tôi tin tưởng rằng, khi hợp tác cùng SOFTDREAMS, thành công của bạn sẽ là niềm tự hào của chúng tôi.

Để được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 096.426.3333 hoặc 0915.873.088
Kinh doanh: 0357.16.2222 hoặc 0888.16.26.56

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY0357.16.2222 Tư vấn miễn phí