Sau khi Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định các doanh nghiệp sẽ phải chuyển đổi sang hóa đơn điện tử từ 30/11/2020 có hiệu lực thì hóa đơn điện tử đã được nhiều các doanh nghiệp chú trọng và đưa vào sử dụng.

Thực tế, việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc khởi tạo, phát hành hóa đơn. Đồng thời, hóa đơn điện tử giúp đơn giản hóa các thủ tục, giảm thiểu tối đa các sai sót trong kê khai thuế và tiết kiệm thời gian trong việc lập báo cáo thuế…

Là kế toán tại Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dahye, chị Nguyễn Thị Lương chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng hóa đơn điện tử “Sử dụng hóa đơn điện tử đã giúp tôi giải quyết được những vấn đề mà trước đây khi dùng hóa đơn giấy chúng tôi không giải quyết được cụ thể như hạn chế thời gian cho việc viết tay, dễ sai sót khi ghi hóa đơn, mất mát hóa đơn… Đặc biệt, việc thống kê, báo cáo tình hình hóa đơn cũng mất rất nhiều thời gian và công sức”

Sử dụng hóa đơn điện tử đã giúp kế toán thực hiện nghiệp vụ một cách điện tử hóa hơn, đơn giản hơn. Thay vì thực hiện nhiều giấy tờ phiền phức, quản lý dữ liệu một cách thủ công, viết tay mọi thông tin khách hàng, sản phẩm để làm báo cáo thì với hóa đơn điện tử kế toán chỉ cần thực hiện thông qua vài bước click chuột. Đặc biệt, việc lưu trữ trên phần mềm hóa đơn điện tử giúp cho kế toán không sợ mất, thất lạc hay hư hỏng các dữ liệu hóa đơn.

Hỏi đến hóa đơn điện tử mà công ty chị Lương sử dụng, chị hào hứng chia sẻ “Phần mềm EasyInvoice của các bạn nhiều tính năng, nhiều tiện ích và rất dễ sử dụng. Đây là yếu tố tôi đánh giá cao bởi lẽ trước ở công ty cũ tôi có sử dụng của một đơn vị lớn, tuy nhiên phần mềm của họ rất khó sử dụng, tính năng mình cần lại không có. Thêm nữa là, dịch vụ trước và sau bán hàng của các bạn rất tốt, khách cần gọi là gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ không phải thông qua tổng đài chờ đợi”

Trong thời gian qua, hóa đơn điện tử đã thực sự giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều các nguồn lực, tăng năng suất làm việc và giúp cho kế toán có thêm nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác.

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đã và đang trở thành “cánh tay vàng” cho các doanh nghiệp. Sau thời gian dài nỗ lực và phấn đấu, đến nay EasyInvoice tự hào khẳng định rằng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice sở hữu một giao diện dễ sử dụng nhất, tính năng đáp ứng nhất, dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán hàng hoàn hảo nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY084.356.2222 Tư vấn miễn phí