Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử không uy tín – không được xác nhận, chứng thực của Tổng cục thuế về điều kiện pháp lý của tổ chức trung gian. Điều này, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các doanh nghiệp khi lựa chọn một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín để đồng hành trong quá trình chuyển đổi.

 

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được các Cục thuế thẩm định, đánh giá cao

Softdreams đáp ứng tối ưu các điều kiện của đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử

Để trở thành một đơn vị cung cấp hóa đơn vị uy tín và có đủ năng lực triển khai hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp. Softdreams đáp ứng đủ 08 điều kiện của tổ chức trung gian cung cấp hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC dưới đây:

– Một là, đơn vị cung cấp phải có giấy đăng ký kinh doanh/ giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư của doanh nghiệp tại Việt Nam và hoạt động tại Việt Nam. Thêm nữa, là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin hoặc là ngân hàng được cung cấp dịch vụ giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

– Hai là, doanh nghiệp có một chương trình phần mềm đảm bảo theo quy định của pháp luật về khởi tạo, lập và truyền hóa đơn điện tử.

– Ba là, đơn vị đã cung cấp giải pháp công nghệ thông tin nhằm phục vụ trao đổi dữ liệu điện tử giữa các doanh nghiệp với các doanh nghiệp hoặc giữa các tổ chức với các tổ chức với nhau.

– Bốn là, doanh nghiệp đó đảm bảo về khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn được những tác động bất hợp pháp, các hacker về an ninh mạng nhằm đảm bảo tuyệt đối nhất về tính bảo mật, toàn vẹn data trao đổi của các bên tham gia.

– Năm là, doanh nghiệp đó đầy đủ những giải pháp về dữ liệu như: quy trình và thực hiện sao lưu dữ liệu (trực tuyến); khôi phục được những dữ liệu và có những biện pháp khắc phục những sự cố lên quan đến khôi phục dữ liệu một cách kịp thời, nhanh chóng.

– Sáu là, doanh nghiệp cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử phải báo cáo 6 tháng 1 lần với các nội dung như: danh sách các doanh nghiệp đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của đơn vị (cả người mua hàng và bán hàng), số lượng hóa đơn điện tử đã được sử dụng (trong nội dung này bao gồm nội dung về loại hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu và số thứ tự hóa đơn)

– Bảy là, có khả năng lưu trữ các lần nhận và truyền giữa các bên tham gia giao dịch. Bên cạnh đó, yêu cầu thông điệp dữ liệu điện tử cần phải được lưu trức trên hệ thống của đơn vị.

– Tám là, định kỳ 6 tháng 1 lần, đơn vị phải có văn bản báo cáo về danh sách các doanh nghiệp có sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử của tổ chức (bao gồm cả người bán hàng, người mua hàng); số lượng hóa đơn đã sử dụng (gồm: loại hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu, số thứ tự) theo Mẫu số 3 Phụ lục có ban hành kèm theo Thông tư 32/2011/TT-BTC.

Theo đó, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice của Softdreams được xây dựng và tuân thủ theo quy định Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đơn giản hóa quá trình quản lý doanh thu, khách hàng, sản phẩm

Softdreams đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được cơ quan thuế đánh giá cao

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Softdreams nghiên cứu, phát triển chuyên sâu phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice phù hợp và có khả năng đáp ứng được mọi loại hình doanh nghiệp. Sở hữu phần mềm hóa đơn điện tử ưu việt, Softdreams là đơn vị cung cấp được Tổng cục thuế chứng thực và các cục thuế thẩm định đánh giá cao.

Ông Vũ Xuân Quyết – Trưởng phòng Công nghệ thông tin – Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh nhận định “hóa đơn điện tử EasyInvoice là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà nước và được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, tính ổn định cũng như tính ứng dụng cho doanh nghiệp”.

Tại Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh, EasyInvoice đã được lọt vào top 3 đơn vị đứng đầu trong 9 đơn vị cung cấp đạt chuẩn các tiêu chí về pháp lý, nghiệp vụ, tiện ích ứng dụng, giải pháp lưu trữ, chế độ hỗ trợ…  cho các doanh dựa vào các vòng xét duyệt và thẩm định khắt khe trên các tiêu chí, điều kiện đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC.

Hơn hết, sự uy tín và chất lượng phần mềm của Softdreams còn được khẳng định từ chính sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đã giải quyết tốt cho các doanh nghiệp lớn/nhỏ trong việc xử lý, khởi tạo, lưu trữ hóa đơn. Đồng thời, đơn giản hóa quá trình quản lý doanh thu – khách hàng – sản phẩm cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh… Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice của Softdreams, 100% doanh nghiệp đều đánh giá cao về EasyInvoice bởi phần mềm đã đem đến những hiệu quả vô cùng tốt trong mọi hoạt động kinh doanh.

Cùng với đó, EasyInvoice luôn đề cao chất lượng phục vụ đến mỗi khách hàng. Vì vậy, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm đến khi thành thạo những kỹ năng, thao tác, nghiệp vụ (thông qua teamviewer; ultraviewer; hotline và hỗ trợ 24/7) và cả quá trình khách hàng sử dụng phần mềm sau này.

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 096.426.3333 – 0915873088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY0357.16.2222 Tư vấn miễn phí